body{font-family: Arial,Helvetica,sans-serif;}

Nhựa Kính Cường Lực Asia Lite – Đồng hành giải bóng đá U15 mở rộng cup TBS League 2023

Nhựa kính cường lực Asia Lite đồng hành cùng Giải bóng đá U15 mở rộng TBS League

Giải bóng đá U15 mở rộng cup TBS League 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 02 tháng 12 năm 2023 đến ngày 16 tháng 12 năm 2023 tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ TBS, Hà Nội.

Nhựa kính cường lực Asia Lite đồng hành cùng Giải bóng đá U15 mở rộng TBS League
Nhựa kính cường lực Asia Lite đồng hành cùng Giải bóng đá U15 mở rộng TBS League

Giải bóng đá U15 mở rộng cup TBS League là giải đấu thường niên dành cho các đội bóng trẻ lứa tuổi U15 gồm các đội : U15 Hà Nội, U15 CAHN, U15 Viettel, U15 Thanh Hoá, U15 CLB Hà Nội .Giải đấu được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cầu thủ trẻ, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng các tài năng bóng đá cho tương lai.

Các đội bóng tham gia U15 TBS League
Các đội bóng tham gia U15 TBS League

Bên cạnh đó, Nhựa Kính Cường Lực Asia Lite cũng sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, quảng bá về giải đấu, nhằm thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và người hâm mộ bóng đá.

Ông Đào Mạnh Cường(bên trái) - Chủ tịch HĐQT Nhựa kính cường lực Asia Lite chụp ảnh cùng HLV Tạ Bạch Sơn - Trưởng ban tổ chức
Ông Đào Mạnh Cường(bên trái) – Chủ tịch HĐQT Nhựa kính cường lực Asia Lite chụp ảnh cùng HLV Tạ Bạch Sơn – Trưởng ban tổ chức
Ông Đào Mạnh Cường, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Top Asia, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi luôn được đồng hành cùng giải bóng đá U15 mở rộng cup TBS League. Đây là một giải đấu ý nghĩa, góp phần phát triển phong trào bóng đá trẻ tại Hà Nội. Chúng tôi mong muốn thông qua giải đấu này, Nhựa Kính Cường Lực Asia Lite có thể tiếp tục lan tỏa niềm đam mê bóng đá đến với các bạn trẻ.”
Giải bóng đá U15 mở rộng cup TBS League 2023 hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn, sôi nổi với sự tham gia của nhiều đội bóng trẻ tài năng. Giải đấu sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện tài năng và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đẹp mắt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0983933396